Cuộn hút thắng palang LGM

Cuộn hút thắng palang LGM

Cuộn hút thắng palang LGM giúp cho thắng palang hút và hoạt động, thường đi với cụm chữ E nên có người còn gọi là cụm chữ E trong bộ thắng palang. Cuộn hút thắng palang LGM có kích thước rất nhỏ gọn và được quấn rất chắc chắn.

Liên hệ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Cuộn hút thắng palang LGM là chi tiết phụ trong cụm thắng nhưng giữ vai trò quan trọng. Cuộn hút thắng palang LGM giúp điều chỉnh cho palang cầu trục chạy với tốc độ có kiểm soát trên dầm chính.

  Cuộn hút thắng palang LGM có cách lắp đặt cũng rất đơn giản, Công ty Tuấn Đạt có nhân viên kỹ thuật tư vấn lắp đặt tận tình.

  cuon=hut=thang-palang-lgm

  Cuộn hút thắng palang LGM sẽ bị hao mòn từ sau một thời gian sử dụng, do đó nó được xem như là linh kiện thay thế rất cần thiết. Cuộn hút thắng palang LGM cũng có thể được xem là sản phẩm chuyên dụng, có yêu cầu kỹ thuật cao, có thông số chính xác.

  cuon=hut=thang-palang-lgm

  Cuộn hút thắng palang LGM là thiết bị dùng để giúp cho cụm phanh làm nhiệm vụ kiềm hãm sự quá trớn của động cơ trong lúc vận hành.

  Cuộn hút thắng palang LGM có cấu tạo đơn giản, nguyên liệu chính là thép và có từ trường, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên rất bền trong quá trình sử dụng.

  cuon=hut=thang-palang-lgm

  Cuộn hút thắng palang LGM được Công ty Tuấn Đạt cung cấp với giá cả cạnh tranh và hàng luôn có sẵn ở kho Công ty. Cuộn hút thắng palang LGM sẽ được giao nhanh chóng khi nhận được đơn hàng từ Quý khách hàng.

  Video giới thiệu về cuộn hút thắng palang LGM.

  Quý khách hàng cần thêm thông tin về cuộn hút thắng palang LGM. Vui lòng truy cập vào đây >>> ***** <<<.

  Liên hệ Công ty Tuấn Đạt để được tư vấn về phụ kiện cầu trục:

  phukiencautruchcm.com

  Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn phòng giao dịch: A34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline0974 459 798

  Zalo0974 459 798

  Emailthietbinangco@gmail.com

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha