Tăng ray điện an toàn 6P

Tăng ray điện an toàn 6P

Tăng ray điện an toàn 6P giúp bảo vệ hệ thống điện của cầu trục khỏi nguy cơ cháy nổ do điện gây ra. Sản phẩm có lò xo 2 bên để tạo lực căng giúp cho thanh ray điện 6P thẳng như vậy chổi mới trượt dễ dàng.

Liên hệ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn và hiệu quả để bảo vệ hệ thống điện của cầu trục? Tăng ray điện an toàn 6P là giải pháp hoàn hảo cho bạn!


  Tăng ray điện an toàn 6P, hay còn gọi là căng ray điện cầu trục 6 pha, là sản phẩm được thiết kế để căng 2 đầu ray điện 6P cho hệ điện ngang của cầu trục. Sản phẩm có lò xo 2 bên để tạo lực căng giúp cho thanh ray điện 6P thẳng như vậy chổi mới trượt dễ dàng.

  tang-ray-dien-an-toan-6p


  Việc sử dụng tăng ray điện an toàn 6P giúp cho hệ điện ngang của cầu trục hoạt động một cách an toàn và hiệu quả hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với tăng ray điện an toàn 6P, bạn có thể yên tâm về việc căng đầu ray điện và bảo vệ hệ thống điện của cầu trục. Sản phẩm được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ do điện gây ra, bảo vệ cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

  tang-ray-dien-an-toan-6p


  Bạn muốn bảo vệ hệ thống điện của cầu trục khỏi nguy cơ cháy nổ do điện gây ra? Bạn muốn sử dụng sản phẩm đơn giản và tiện lợi để căng đầu ray điện cho hệ điện ngang của cầu trục? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách mua hàng.

  tang-ray-dien-an-toan-6p


  Đừng để nguy cơ cháy nổ do điện gây ra ảnh hưởng đến hệ thống điện của cầu trục, hãy sử dụng tăng ray điện an toàn 6P ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

   

   

   

   

  Liên hệ Công ty Tuấn Đạt để được tư vấn về phụ kiện cầu trục:

  phukiencautruchcm.com

  Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn phòng giao dịch: A34 -35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline0974 459 798

  Zalo0974 459 798

  Emailthietbinangco@gmail.com

   

Gửi bình luận của bạn

Captcha