• Tay lấy điện cầu trục 4P-60A ra sao?

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A là than sẽ bị mòn qua thời gian sử dụng vì theo nguyên lý than phải mòn để rãnh đồng của ray ít bị mòn.

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A được dùng làm công cụ lấy điện chính trong hệ thống dẫn điện đến palang cầu trục. Tay lấy điện cầu trục 4P-60A cũng được xem như là “dao lấy điện” cấp đến palang của cầu trục, có cấu tạo gồm than và giá đỡ chổi than.

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A là than sẽ bị mòn qua thời gian sử dụng vì theo nguyên lý than phải mòn để rãnh đồng của ray ít bị mòn.

  tay-lay-dien-cau-truc-4p-60a

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A được dùng để lấy điện cấp đến palang cầu trục nên gọi là tay lấy điện cầu trục, là sản phẩm dùng cho ray điện 4 pha.

   Tay lấy điện cầu trục 4P-60A có 4 nhánh để tiếp xúc với rãnh của thanh ray và bị mòn theo thời gian sử dụng.

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A sẽ tiếp xúc và dẫn điện trên 3 rãnh đồng của thanh ray điện và còn gọi là chổi tiếp điện cầu trục và cũng là công cụ dùng để quét lấy điện cấp cho động cơ hoạt động.

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A là thiết bị luôn đi kèm trong hệ thống ray điện an toàn cho cầu trục, cấu tạo gồm có 4 nhánh và mỗi nhánh mang 1 lá than để tiếp xúc với rãnh của ray điện, được sản xuất theo công nghệ Đài Loan.

  Hiện nay Công ty Tuấn Đạt cung cấp tay lấy điện cầu trục 4P-60A cho các xưởng palang cầu trục hoặc cổng trục rất nhiều và chất lượng luôn làm hài lòng nhiều Quý khách hàng.

  tay-lay-dien-cau-truc-4p-60a

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A là gì?

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A là thiết bị được dùng để lấy điện ra từ ray dẫn cấp đến palang cầu trục, được làm hợp chất đồng pha chì, được úng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nặng.

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A khi sử dụng Quý khách hàng cần lưu ý là kiểm tra than thường xuyên, nếu bị mòn thì thay ngay tránh để than ray mòn rãnh đồng.

  tay-lay-dien-cau-truc-4p-60a

  Cấu tạo của tay lấy điện cầu trục 4P-60A

  Nhựa chuyên dụng làm giá đỡ, chì + đồng làm than, thép làm đế.

  Hình dáng giống như cánh tay đỡ 4 nhánh.

  Có dây điện để đấu nối vào than

  Vai trò của tay lấy điện cầu trục 4P-60A

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A được biết đến là một “chi tiết chính lấy điện” cho động cơ được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, giống như cánh tay lấy điện nên ngưởi ta còn gọi là dây trượt điện.

  Hướng dẫn cách sử dụng tay lấy điện cầu trục 4P-60A

  Tay lấy điện cầu trục 4P-60A đặc biệt dùng cho ray điện 3P, lưu ý kiểm tra độ mòn của than thường xuyên để tránh gây trầy sướt cho rãnh đồng và khi bị mòn và phải thay than ngay.

  Trong quá trình sử dụng tay lấy điện cầu trục 4P-60A cần lưu ý kiểm thay than mới ngay khi phát hiện than đã mòn hết, nhằm tránh rãnh đồng bị hổng vì chỉ còn má sắt tiếp xúc với nó.

  tay-lay-dien-cau-truc-4p-60a

  Cách lắp đặt tay lấy điện cầu trục 4P-60A:

  Bước 1: xác định mua để dùng cho ray điện an toàn loại nào?

  Bước 2: lắp từng lá than vuông gốc với mặt ray điện.

  Bước 3: kiểm tra độ căng của lò xo.

  Bước 4: đấu dây liên kết với động cơ

  Quý Khách Hàng có thể mua tay lấy điện cầu trục 4P-60A ở đâu?

  Hãy đặt niềm tin vào Công ty Tuấn Đạt như rất nhiều khách hàng khác. Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp tay lấy điện cầu trục 4P-60A uy tín, chất lượng và luôn đặt ý kiến của Quý Khách Hàng lên hàng đầu.

  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tay lấy điện cầu trục 4P-60A đảm bảo, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

   

   

  Liên hệ Công ty Tuấn Đạt để được tư vấn về phụ kiện cầu trục:

  phukiencautruchcm.com

  Địa chỉ2 TTN 21, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

  Hotline0974 459 798

  Zalo0974 459 798

  Email: thietbinangco@gmail.com

   
  Ngày đăng: 05-02-2023 257 lượt xem

Gửi bình luận của bạn

Captcha