Tin tức

Tin tức về phụ kiện cầu trục sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Linh kiện cầu trục có tăng thêm nhà sản xuất hay mẫu mã mới cũng sẽ được nhanh nhất.

 1. Bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B như thế nào?

  Bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B như thế nào?

  Bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B được xem như là thiết bị điện tử dùng điều cầu trục. Hiện nay, bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B được trang bị rất nhiều.
 2. Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi

  Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi

  Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi được Công ty Tuấn Đạt ghép từ 2 bộ chổi chổi cơ bản. Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi có ưu điểm là tăng cường độ dòng điện.
 3. Ray điện an toàn cầu trục ITS

  Ray điện an toàn cầu trục ITS

  Ray điện an toàn cầu trục ITS được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu từ Đài Loan. Ray điện an toàn cầu trục ITS có mã số ghi trên ray cho từng loại nên phân biệt rõ ràng.
 4. Diode chỉnh lưu 85HF - 120

  Diode chỉnh lưu 85HF - 120

  Diode chỉnh lưu 85HF - 120 dùng để chỉnh lưu cho dòng điện ra theo ý muốn của người dùng. Diode chỉnh lưu 85HF -–20 có kích thước rất là nhỏ và gọn.
 5. Dây trượt điện cầu trục 1P

  Dây trượt điện cầu trục 1P

  Dây trượt điện cầu trục 1P có thể ghép lại đi cho 4 pha hoặc 3 pha. Dây trượt điện cầu trục 1P là kiểu ray đơn 1 rãnh bằng đồng hoặc nhôm dẫn điện cực kỳ tốt.
 6. Căng ray điện an toàn 3 pha

  Căng ray điện an toàn 3 pha

  Căng ray điện an toàn 3 pha được dùng để tăng đơ 2 đầu ray. Căng ray điện an toàn 3 pha được hiểu là dùng điện 3 pha 380V hoặc là căng cho ray điện 3 pha.