Tin tức

Tin tức về phụ kiện cầu trục sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Linh kiện cầu trục có tăng thêm nhà sản xuất hay mẫu mã mới cũng sẽ được nhanh nhất.

 1. Tay bấm điều khiển cầu trục 12 nút giá tốt

  Tay bấm điều khiển cầu trục 12 nút giá tốt

  Tay bấm điều khiển cầu trục 12 nút giá tốt được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu trực tiếp và cung cấp ra thị trường. Tay bấm điều khiển cầu trục 12 nút được lắp đặt theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
 2. Điều khiển từ xa Telecrance F24-60 là gì?

  Điều khiển từ xa Telecrance F24-60 là gì?

  Điều khiển từ xa Telecrance F24-60 là bộ điều khiển từ xa dành cho cầu trục nói riêng và dành cho động cơ nói chung. Điều khiển từ xa Telecrance F24-60 có kết hợp cần gạt (joystick) và dùng cho động cơ nhiều tốc độ.
 3. Cổ góp điện 2 pha nhỏ

  Cổ góp điện 2 pha nhỏ

  Cổ góp điện 2 pha nhỏ là bộ cổ góp 2 vành kích thước rất nhỏ gọn chuyên dùng cho động cơ công suất nhỏ. Cổ góp điện 2 pha nhỏ có quá trình chuyển đổi trường trong các cuộn dây phần ứng để tạo ra mô-men xoắn không đổi theo một hướng.
 4. Ray điện an toàn các loại cho cầu trục

  Ray điện an toàn các loại cho cầu trục

  Ray điện an toàn các loại cho cầu trục đang là lựa chọn số 1 của nhiều khách hành hiện nay. Ray điện an toàn các loại cho cầu trục của Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu đáp ứng được mọi nhu cầu.
 5. Bánh xe dầm biên cầu trục là gì?

  Bánh xe dầm biên cầu trục là gì?

  Bánh xe dầm biên cầu trục là chi tiết được làm bằng thép có đường kính tùy theo nhu cầu sử dụng. Bánh xe dầm biên cầu trục có cốt bạc đạn, bạc canh đầy đủ trong 1 bộ 4 bánh.
 6. Ray điện an toàn chuẩn cho cầu trục

  Ray điện an toàn chuẩn cho cầu trục

  Ray điện an toàn chuyên dùng cho cầu trục nhưng phải đảm bảo đúng chuẩn dùng và đảm bảo an toàn. Ray điện an toàn của Công ty Tuấn Đạt luôn đúng chuẩn dành cho cầu trục.