Tin tức

Tin tức về phụ kiện cầu trục sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Linh kiện cầu trục có tăng thêm nhà sản xuất hay mẫu mã mới cũng sẽ được nhanh nhất.

 1. Căng ray điện an toàn 3 pha

  Căng ray điện an toàn 3 pha

  Căng ray điện an toàn 3 pha được dùng để tăng đơ 2 đầu ray. Căng ray điện an toàn 3 pha được hiểu là dùng điện 3 pha 380V hoặc là căng cho ray điện 3 pha.
 2. Ray điện an toàn 4P 75A cho cầu trục

  Ray điện an toàn 4P 75A cho cầu trục

  Ray điện an toàn 4P 75A cho cầu trục có cấu tạo là 4 rảnh trượt, dùng cho điện 3 pha. Ray điện an toàn 4P 75A cho cầu trục đa phần dùng cho cầu trục có tải trọng hơn 5 tấn.
 3. Tay căng cáp cầu trục là gì?

  Tay căng cáp cầu trục là gì?

  Tay căng cáp cầu trục chính là căng ray điện an toàn cầu trục nhưng từ gọi khác đi. Tay căng cáp cầu trục có nhiều loại như 1P, 3P, 4P, 6P, tuỳ thuộc vào ray an toàn đang dùng.
 4. Cách đấu bộ điều khiển từ xa cho cầu trục

  Cách đấu bộ điều khiển từ xa cho cầu trục

  Trong mỗi bộ điều khiển từ xa cho cầu trục đều có sơ đồ đấu dây, được xem như là hướng dẫn lắp đặt. Cách đấu bộ điều khiển từ xa cho cầu trục cũng rất đơn giản, chỉ cần theo đúng nguyên tắc trên sơ đồ.
 5. Tay trang điều khiển cầu trục

  Tay trang điều khiển cầu trục

  Tay trang điều khiển cầu trục dùng để gạt theo hướng cần điều khiển. Tay trang điều khiển cầu trục có tự trả về và loại tự giữ khi gạt(4 hướng hoặc 2 hướng)
 6. Điều khiển từ xa K606 Juuko cho cầu trục

  Điều khiển từ xa K606 Juuko cho cầu trục

  Điều khiển từ xa K606 Juuko cho cầu trục là loại có 6 nút điều khiển và 6 nút 2 cấp tốc độ. Điều khiển từ xa K606 Juuko cho cầu trục được nhập từ Đài Loan, bền và an toàn trong sử dụng.