Tin tức

Tin tức về phụ kiện cầu trục sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Linh kiện cầu trục có tăng thêm nhà sản xuất hay mẫu mã mới cũng sẽ được nhanh nhất.

 1. Túi đựng tay bấm điều khiển từ xa

  Túi đựng tay bấm điều khiển từ xa

  Túi đựng tay bấm điều khiển từ xa được Công ty Tuấn Đạt cung riêng lẽ, đáp ứng cho khách hàng bị hư hỏng. Túi đựng tay bấm điều khiển từ xa giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.
 2. Nút bấm điều khiển cầu trục HY-1026BB là gì?

  Nút bấm điều khiển cầu trục HY-1026BB là gì?

  Nút bấm điều khiển cầu trục HY-1026BB là nút bấm có 6 nút điều khiển không dừng khẩn, không on/ off. Nút bấm điều khiển cầu trục HY-1026BB được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu chính hãng Han Young.
 3. Chổi tiếp điện ITS là gì?

  Chổi tiếp điện ITS là gì?

  Chổi tiếp điện ITS là thiết bị tiếp ray điện cầu trục, được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu và cung cấp. Chổi tiếp điện ITS là thương hiệu nổi tiếng từ nhiều năm nay.
 4. Bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B như thế nào?

  Bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B như thế nào?

  Bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B được xem như là thiết bị điện tử dùng điều cầu trục. Hiện nay, bộ điều khiển từ xa cầu trục F21-E1B được trang bị rất nhiều.
 5. Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi

  Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi

  Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi được Công ty Tuấn Đạt ghép từ 2 bộ chổi chổi cơ bản. Chổi tiếp điện cầu trục ghép đôi có ưu điểm là tăng cường độ dòng điện.
 6. Ray điện an toàn cầu trục ITS

  Ray điện an toàn cầu trục ITS

  Ray điện an toàn cầu trục ITS được Công ty Tuấn Đạt nhập khẩu từ Đài Loan. Ray điện an toàn cầu trục ITS có mã số ghi trên ray cho từng loại nên phân biệt rõ ràng.