Tin tức

Tin tức về phụ kiện cầu trục sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Linh kiện cầu trục có tăng thêm nhà sản xuất hay mẫu mã mới cũng sẽ được nhanh nhất.

 1. Điều khiển từ xa cầu trục giá rẻ

  Điều khiển từ xa cầu trục giá rẻ

  Điều khiển từ xa cầu trục là thiết bị dùng để thay thế cho nút bấm có dây, rất tiện dụng. Điều khiển từ xa cầu trục có điện áp 380V, 65~440V, của nhiều hãng sản xuất.
 2. Linh kiện thang máy gồm những gì?

  Linh kiện thang máy gồm những gì?

  Linh kiện thang máy có rất nhiều thứ để kể ra, như là ray dẫn hướng thang máy, thắng cơ, bộ điều tốc, ... Trong đó nói về ray dẫn hướng thang máy còn phân ra nhiều phụ kiện trong đó nữa.
 3. Hộp nối ray điện an toàn là gì?

  Hộp nối ray điện an toàn là gì?

  Hộp nối ray điện an toàn được dùng để nối 2 đoạn ray điện lại tạo thành 1 đoạn ray dài liên tục. Hộp nối ray điện an toàn được dùng khi xưởng cầu trục cần mở rộng.
 4. Chổi tiếp điện cầu trục CH3040 là gì?

  Chổi tiếp điện cầu trục CH3040 là gì?

  Chổi tiếp điện cầu trục CH3040 là thiết bị cấp điện 3P-60A, chuyên dùng cho cầu trục. Chổi tiếp điện cầu trục CH3040 của hãng ITS, sản xuất tại Đài Loan.
 5. Căng ray điện an toàn cầu trục là gì?

  Căng ray điện an toàn cầu trục là gì?

  Căng ray điện an toàn cầu trục là thiết bị làm cho 2 đầu ray căng thẳng, để chổi tiếp xúc với mặt đồng một cách dễ dàng hơn.
 6. Palang Nhật 5 tấn hàng bãi

  Palang Nhật 5 tấn hàng bãi

  Palang Nhật 5 tấn hàng bãi chất lượng còn mới khoảng 85%, được Công ty Tuấn Đạt lựa chọn kỹ và cung cáp đến khách hàng, cũng có nhiều nhãn hiệu được ưa chuộng từ xưa.